TỔ CHỨC TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 62 ĐỢT 2

02, Tháng 07, 2020

Sáng ngày 06/10/2020, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức tư vấn tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi đợt 2 đối với các tân sinh viên K62 đã trúng tuyển và nhập học theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong thời tiết thu mát mẻ, đông đảo các bậc phụ huynh và tân sinh viên đã háo hức và phấn khởi  đến với quầy tư vấn tuyển sinh của Viện được đặt tại sảnh G, nhà A2 để được tư vấn và đăng ký dự thi.

Ảnh 1- Tân sinh viên K62 tham gia đăng ký dự tuyển các Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao

Trong khi ngồi chờ con gái hoàn thành thủ tục đăng ký dự thi chương trình Tiên tiến, chị Nguyễn Mai Hoa (Hà Nam) tâm sự “Biết con mình đỗ vào trường Đại học Kinh tế quốc dân cả nhà mừng lắm, giờ chỉ còn một bước nữa thôi để con đỗ vào Chương trình Tiên tiến là cả nhà sẽ ăn mừng to.”

Cũng theo chia sẻ của Tân sinh viên Nguyễn Huy Ngọ (Hà Nội) “Em biết đến Viện ĐTTT, CLC & POHE từ những năm học cấp 3, đến khi được các anh chị sinh viên của Viện tư vấn, em càng ao ước được theo học chương trình Chất lượng cao và được tham gia hoạt động trong các câu lạc bộ như anh chị sinh viên.”

Ảnh 2 – Phụ huynh và tân sinh viên đến để được tư vấn các chương trình

Song hành cùng công tác tư vấn và nhận hồ sơ đăng ký, Viện ĐTTT, CLC & POHE tiến hành các khâu chuẩn bị, đồng thời phát giấy mời đến phụ huynh và các tân sinh viên Buổi giới thiệu thông tin tuyển sinh Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao. Buổi giới thiệu sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 08/10/2020 tại Hội trường A2- Đại học Kinh tế quốc dân, 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo kế hoạch, đợt tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký dự thi các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao lần 2 sẽ bắt đầu từ ngày 06/10/2020 đến hết13h00 ngày 15/10/2020. Sau đó các thí sinh sẽ bắt đầu kỳ thi xét tuyển các chương trình bắt đầu từ ngày 16/10/2020. Viện ĐTTT, CLC & POHE rất hân hạnh được tiếp đón quý phụ huynh và sinh viên có nguyện vọng tư vấn và đăng ký dự tuyển các Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao trực tiếp tại văn phòng Viện: Phòng 310, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, điện thoại liên hệ 024-36280280 (máy lẻ 5311, 5319, 5324).

Cùng chúc cho các tân sinh viên dự thi vào Viện ĐTTT, CLC & POHE sẽ tự tin và thành công trong kỳ thi tuyển sắp tới!

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn sáng nay: