Sự kiện

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, CÁN BỘ LỚP KHÓA K65 AEP – NĂM 2024

20, Tháng 03, 2024

Trong hai ngày 15-16/03/2024, Liên chi đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; Ban Công tác Đoàn và Phát triển Đảng đã tổ chức thành công chương trình “Tập huấn Cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp K65 AEP: Ship To Shining Sky”.

Đồng hành cùng chương trình có sự có mặt động viên của các Thầy Cô Nhà trường: ThS. Phan Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường; TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; ThS. Ngô Kim Phượng – Bí thư LCĐ Viện ĐTTT, CLC & POHE; ThS. Trần Thị Phương Hiền – Phó bí thư LCĐ Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng các Thầy Cô trong Viện ĐTTT, CLC & POHE.

Ảnh 1: Thầy cô đồng hành cùng Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp Khóa 65 – Năm 2024

Trên chuyến hải trình hướng tới bầu trời “Shining Sky”, chương trình đã đem tới cho các bạn Cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp nhiều hoạt động, trải nghiệm ý nghĩa. Sáng ngày 15/03, Đoàn tập huấn đã đến Trung tâm Bảo trợ XHTH cơ sở 2 tỉnh Nam Định. Tại đây, BTC đã trao tặng các em số tiền trị giá 15.000.000 đồng cùng những phần quà từ Viện ĐTTT, CLC & POHE nhằm cải thiện bữa ăn của các em trong thời gian tới.

Ảnh 2: TS. Phạm Đan Khánh – Phó viện trưởng Viện ĐTTT, CLC và POHE trao quà cho các em tại Trung tâm

Ảnh 3: Các em nhỏ tại Trung tâm nhận quà trong Chương trình

Chiều cùng ngày đã tổ chức thành công buổi tập huấn chính thức. Tại buổi tập huấn, ThS. Phạm Đan Khánh và ThS. Phan Anh Tuấn đã có đôi lời chia sẻ đến sinh viên. Cũng tại buổi tập huấn được lắng nghe những chia sẻ từ ThS. Ngô Kim Phượng, chị Thái Thị Thu Huyền và khách mời đặc biệt ThS. Bùi Hà Phương. Buổi tập huấn cứng trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong quản lý lớp và định hướng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, các bạn cũng được giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong quá trình triển khai các công việc, từ đó nâng cao năng lực quản lý, lãnh đạo của mỗi CBĐ, CBL.

Ảnh 4, 5: Một số hình ảnh tại buổi Tập huấn

Sáng ngày 16/3, hoạt động Teambuilding với chuỗi trò chơi bổ ích, lý thú kết hợp giữa tư duy và vận động đã diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bạn sinh viên. Qua đây, các bạn sinh viên có thêm cơ hội gắn kết với nhau, tăng tinh thần đoàn kết, kỹ năng hợp tác làm việc nhóm của từng thành viên.

Có lẽ, chuyến tàu này chưa thể đưa các bạn tỏa sáng trên bầu trời, nhưng mong rằng với những gì các bạn đã nhận được sẽ là hành trang hữu ích giúp các bạn bay cao, bay xa hơn trong tương lai. Chúc các bạn Cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp K65 AEP thật nhiều sức khoẻ, may mắn và đạt được thành công trong học tập, cuộc sống. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới của Ban CTĐ & PTĐ và LCĐ V.ĐTTT, CLC & POHE.

Ảnh 6, 7: Một số hình ảnh Teambuilding

 

Bài và ảnh: Liên chi đoàn AEP, Ban Công tác Đoàn và Phát triển Đảng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024