Nội bộ

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN TRẦN PHÚ

29, Tháng 11, 2023
Ngày 24 tháng 11 vừa qua, Viện Đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao và POHE, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chuyến trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế Phát triển và Phân tích kinh doanh 62 tại Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú tỉnh Hải Dương.
Sinh viên cùng giảng viên tham gia chuyến đi thực tế
Đoàn tham quan thực tế gồm các thầy cô cùng 48 sinh viên Chương trình Chất lượng cao, Chuyên ngành Kinh tế Phát triển và Phân tích Kinh doanh của Viện.
Về phía lãnh đạo Viện gồm có:
TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE;
ThS Lại Sơn Tùng – Điều phối viên Chương trình Chất lượng cao;
ThS Phạm Vũ Anh – Điều phối viên Chương trình Chất lượng cao;
Về phía công ty cổ phần cơ điện Trần Phú gồm có:
Ông Đặng Quốc Chính – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú
Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó tổng giám đốc
Ông Đỗ Văn Thiêm – Giám đốc Nhà máy sản xuất Cáp mạng LAN
Ông Nguyễn Khánh Toàn – Giám đốc Nhà máy sản xuất dây điện
Ông Phạm Minh Đức – Trưởng nhóm Đào tạo
Bà Trần Thị Hồng Hạnh – Chuyên viên Đào tạo
Bà Vũ Thị Diễn – Hành chính nhân sự nhà máy
sinh viên và giảng viên tham dự buổi giới thiệu về công ty
Trong chuyến đi thực tế này, sinh viên AEP đã được nghe Ban lãnh đạo CTCP Cơ điện Trần Phú giới thiệu và tóm tắt về công ty, mô hình tổ chức hoạt động và sản phẩm giúp sinh viên nắm được sự hình thành và phát triển của CTCP Cơ điện Trần Phú. Cùng với đó là những trò chơi vô cùng vui nhộn để tiếp thêm năng lượng trong giờ giải lao. Tiếp sau đó là sự tìm hiểu về công nghệ sản xuất, máy móc và trang thiết bị sản xuất dây điện dân dụng đồng thời được trực tiếp tham quan các phòng ban, phân xưởng và dây chuyền sản xuất của Công ty.
Sinh viên AEP tham quan thực tế công ty
Đặc biệt, sau khi tham quan phân xưởng, sinh viên AEP được trực tiếp nghe thầy Đặng Quốc Chính, 1 cựu giảng viên Đại học Kinh tế Quốc dân kiêm Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú chia sẻ về chiến lược và chính sách của công ty với tầm nhìn là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện tại Việt Nam cũng như trong khu vực dưới góc nhìn và bài học dành cho sinh viên chuyên ngành Kinh tế Phát triển và Phân tích Kinh doanh.
Ông Đặng Quốc Chính – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú
Trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú đã tạo điều kiện để đoàn sinh viên Viện Đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao và POHE có cơ hội tham gia chuyến thăm quan thực tế quý giá này, giúp sinh viên tiếp cận với thực tế môi trường làm việc, trang bị được thái độ, kỹ năng nghề nghiệp để tham gia vào thị trường lao động. Chúc cho Cơ điện Trần Phú sẽ tiếp tục phát triển, đạt được nhiều thành công hơn nữa và rất hy vọng trong tương lai, công ty vẫn sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành và nâng cao trải nghiệm thực tế cho những thế hệ sinh viên AEP nói riêng và sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.
Bài và ảnh: Viện Đào tạo TT, CLC & POHE

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024