Sự kiện

Tuần định hướng đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE, Khóa 61

01, Tháng 06, 2019

Chuyến đi dã ngoại trong tuần định hướng đầu khóa của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE, Khóa 61

Đã trở thành thông lệ, tổ chức đi dã ngoại là một trong những hoạt động ngoại khóa đầu tiên trong chuỗi sự kiện định hướng đầu khóa dành cho các tân sinh viên khi mới trúng tuyển vào Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với mục đích không chỉ giúp sinh viên có dịp cùng nhau vui chơi, giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết mà còn tạo động lực giúp các bạn thêm hào hứng và tự tin để sẵn sàng bước vào năm học đầu tiên trên chặng đường bốn năm Đại học.

Trong tháng 9 năm 2019 các bạn sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (AEP), Khóa 61 đã được tổ chức đi định hướng và dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Hoàng Long. Mọi người đều háo hức khởi hành từ sáng sớm, sau hơn một giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô, đoàn đã đến được khu du lịch Hoàng Long, nơi hứa hẹn sẽ mang lại một ngày tràn đầy niềm vui với nhiều trải nghiệm bổ ích.

Trong buổi sáng, các bạn sinh viên AEP đã tổ chức chơi Teambuilding với nhiều trò chơi nhằm tạo sự giao lưu, tăng tình đoàn kết giữa các lớp với nhau.

Các bạn sinh viên ai cũng vui vẻ, háo hức tham gia vào các trò chơi tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi sáng của các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE K61:

Kết thúc buổi sáng cùng những trò chơi teambulding bổ ích với nhiều tiếng cười sảng khoái. Sau thời gian nghỉ trưa, các bạn sinh viên AEP K61 bước vào phần thi các tiết mục văn nghệ vào buổi chiều. Lớp nào cũng hào hứng thi nhau trình diễn các tiết mục văn nghệ mà lớp mình đã chuẩn bị kỹ càng từ trước, tiết mục nào cũng được các bạn sinh viên trình bày rất hay và sôi động không kém gì những nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Sau đây là những tiết mục hay và đặc sắc trong phần thi văn nghệ giữa các lớp K61:

Chuyến đi đã mạng lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, hy vọng qua những trải nghiệm ý nghĩa này các bạn sinh viên sẽ tích luỹ thêm nhiều hơn những kỹ năng mềm, tạo được sự đoàn kết gắn bó giữa  các lớp với nhau.

Trước khi kết thúc một ngày định hướng và dã ngoại thật vui vẻ và bổ ích, đoàn sinh viên Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng không quên chụp chung cùng nhau tấm hình để lưu lại những khoảnh khắc không thể nào quên của thời sinh viên trong chuyến đi định hướng lần này.

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024