Sự kiện

Tưng bừng cuộc thi AEP Master chef 2014 của sinh viên Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

18, Tháng 01, 2014

 

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức cuộc thi “AEP Master Chef 2014”. Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên dành riêng cho các bạn nữ sinh viên của Trung tâm. Cuộc thi không chỉ là món quà gửi tặng đến các bạn nữ sinh viên mà còn là cầu nối gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình AEP thêm bền chặt. Hội thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của các thầy cô giáo và các sinh viên của Trung tâm.

Đến tham dự và động viên các đội thi có GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; ThS. Hồ Quỳnh Anh – Phó Trưởng Phòng Tổng hợp; TS. Trần Thị Thu Hoài – Phó Trưởng Ban Nữ công , Công Đoàn Trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc TT Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE cùng các thầy cô giáo tham gia quản lý và giảng dạy của Trung tâm.

 

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu khai mạc cuộc thi

Cuộc thi “AEP Master Chef 2014” năm nay được tổ chức với chủ đề HƯƠNG VIỆT,  nhằm tôn vinh đức tính chăm chỉ, sự khéo tay, chu đáo và tinh thần sang tạo của các bạn nữ sinh viên. Hội thi đã thu hút được 35 đội thi và gần 1000 sinh viên các lớp trong Trung tâm.


Không khí sôi động ở mọi góc bếp của cuộc thi

Trong không khí nồng nhiệt cua ngày hội, các đội thi đã sang tạo ra nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, hợp vệ sinh cùng với cách trang trí đầy sang tạo của tuổi trẻ, mang những khát vọng lớn lao về cuộc sống, hạnh phúc. Bên cạnh đó, với những bàn tay khéo léo, từ rau, củ, quả- những vật phẩm rất bình dị hàng ngày, các bạn gái đã thổi hồn vào đó để tạo nên những sản phẩm vô cùng hấp dẫn, sinh động, đậm đà bản sắc văn hóa Việt Nam. Song song cùng với cuộc thi nấu ăn và trang trí hoa, củ, quả là phần thi đối vui về các món ăn. Với những câu hỏi vui, trể, dí dỏm và hài hước, người chơi được tìm hiểu về cách chế biến các món ăn truyền thống của Việt Nam. Không khí của cuộc thi cũng hết sức sôi động với chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các bạn sinh viên đến từ đội văn nghệ của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE dàn dựng.


Các tác phẩm đã hoàn tất

Bước vào phần thuyết trình, các đội thi đã dành cho khánh giả những lời giới thiệu hay xen lẫn sự ngộ nghĩnh và hài hước về các món ăn do mình chế biến. Trong mỗi tác phẩm của mình, các đội đều gửi gắm vào đó những ý tưởng độc đáo, mới lạ và rất có ý nghĩa.


Hào hứng, sôi động  với phần thuyết trình của các đội thi

Hội thi đã đem lại cho các sinh viên những giây phút sảng khoái, vui tươi, đầy tình đồng đội sau những giây phút học tập ở giảng đường. Đặc biệt, cuộc thi lần này đã tạo sân chơi cho các bạn nữ sinh, những người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp. Hội thi đã thành công rực rỡ và góp phần tạo nên nétvăn hóa AEP rất riêng.


Giải siêu đầu bếp năm nay đã thuộc về Lớp Kiểm toán CLC K55

Kết quả hội thi năm nay như sau:

Giải siêu đầu bếp AEP Master Chef 2014: Kiểm toán Chất lượng cao K 55;

Giải nhất: Kiểm toán Chất lượng cao K54; Đầu tư Chất lượng cao  K54.

Giải nhì: Lớp sinh viên Chương trình 2+2; Lớp tài Chính Tiên tiến K54B; Lớp POHE Khách sạn K55

Giải Ba: Kế toán Tiên tiến K53, Lớp tài chính Tiên tiến K55A, Lớp Kinh doanh Quốc tế K53; Lớp Tài chính Tiên tiến K55B.

Một số hình ảnh khác của cuộc thi:

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024