Sự kiện

Tưng bừng khai xuân cùng cuộc thi khéo tay bạn gái “Aep Master Chef – 2015” của Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & Pohe

25, Tháng 03, 2015

Hòa vào không khí tươi vui chào đón xuân mới và nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, cũng nhằm tôn vinh nét đẹp người của người phụ nữ, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức thành công cuộc thi “Khéo Tay Bạn Gái” AEP Master Chef – 2015, . Đây là cuộc thi được tổ chức thường niên dành riêng cho các bạn nữ sinh viên của Trung tâm. Cuộc thi không chỉ là món quà gửi tặng đến các bạn nữ sinh viên mà còn là cầu nối gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình AEP thêm bền chặt, mang tới một không khí vui tươi mở đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


Đến tham dự và động viên các đội thi có GS.TS Nguyễn Quang Dong, Trưởng phòng QL Đào tạo Phó – Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị & Quản lý Sinh viên; TS. Hoàng Thị Lan Hương – Trưởng Bộ môn Quản trị Khách sạn & Du lịch; TS Helen Huntley – Giám đốc chương trình hợp tác đào tạo ABD 2+2 tại Việt Nam; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc TT Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE, Th.S Trần Quí Long – Phó bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo trong Ban quản lý và giảng dạy của Trung tâm.

 

PGS.TS Bùi Huy Nhượng phát biểu khai mạc cuộc thi

Cuộc thi được diễn ra với hai chủ đề chính là “Những món ăn ngon” và “Những bông hoa đẹp” với sự tham gia nhiệt tình từ 38 chi đoàn với gần 1000 sinh viên. Các đội có sự chuẩn bị khá chu đáo về nguyên liệu cho cuộc thi và được thể hiện tài năng trong 60 phút theo thể lệ : mỗi chi đoàn sẽ có 1 đội tham gia thi nấu ăn và cắm hoa gồm 5 người: chi đoàn trình bày món ăn ngon nhất, thể hiện thuyết trình về ý nghĩa của các món ăn ấn tượng và độc đáo nhất sẽ là đội chiến thắng.

 

Các món ăn đang được chế biến từ đôi tay khéo léo của các bạn gái.

Trước khi bước vào phần thuyết trình giới thiệu về ý nghĩa, các món ăn được trưng bày khá đa dạng và phong phú, mang nguồn gốc từ 3 miền Bắc –Trung – Nam, là những món đặc sản đến từ các dân tộc khác nhau, món ngọt có, món mặn có và tinh tế nhất là sự kết hợp món ăn truyền thống phương Đông với phong cách trang trí phương Tây rất bắt mắt.

Tất cả đều hồi hộp chờ đợi khâu chấm điểm của ban giám khảo. Sự hấp dẫn của các món ăn khiến khán giả vô cùng háo hức, phần nào làm cho các thí sinh trở nên hồi hộp, căng thẳng.

 

Ban Lãnh đạo Trung tâm tham quan phần trình bày của các đội thi.

 Hội thi đã đem lại cho các sinh viên những giây phút sảng khoái, vui tươi, đầy tình đồng đội sau những giây phút học tập ở giảng đường. Đặc biệt, cuộc thi lần này đã tạo sân chơi bổ ích cho các bạn nữ sinh có dịp thể hiện tài nữ công gia chánh, đúng với hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hội thi đã thành công rực rỡ và góp phần tạo nên nét văn hóa AEP rất riêng.

 TS Hoàng Thị Lan Hương – Trưởng Ban Giám khảo nhận xét về chất lượng sản phẩm

 Sau khi thưởng thức các tác phẩm của từng đội, ban giám khảo đã công bố 10 giải trong cuộc thi:

 

PGS. TS Bùi Huy Nhượng trao giải Giải siêu đầu bếp cho đội LCĐ Tài chính Tiên tiến 54B

 Kết quả hội thi năm nay như sau:

Giải siêu đầu bếp AEP Master Chef 2015: LCĐ Tài chính Tiên tiến 54B;

02 Giải vàng : LCĐ Marketing – CLC 55; Marketing- POHE 56;

03 Giải bạc: LCĐ Quản trị Doanh nghiệp 56, POHE khách sạn 55; Kiểm toán CLC 54;

04 Giải đồng: LCĐ 2+2; Đầu tư CLC 56; Tài chính Tiên tiến 55A; Kế toán Tiên tiến 54B

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024