Uncategorized @vi

Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE tiếp đoàn công tác của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

20, Tháng 02, 2023

Chiều ngày 16/02/2023, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi tiếp và làm việc với ông Dennis Vossen – Giám đốc Chương trình Tài chính & Kế toán quốc tế; bà Jeanet Nijland – Trưởng phòng Quốc tế hóa; và bà Ngọc Ngô – Quản lý phụ trách các đối tác Chiến lược của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan (ĐH Saxion).

Tham gia buổi làm việc, về phía Viện ĐTTT, CLC & POHE có sự tham gia của TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng các cán bộ phụ trách quản lý và điều phối các chương trình chuyển tiếp tại Viện.

Buổi làm việc tập trung trao đổi các công việc bao gồm hỗ trợ các sinh viên đăng ký chuyển tiếp sang trường Saxion năm 2023, mở rộng các chương trình hợp tác và cung cấp thông tin cho các sinh viên tiềm năng của Viện về các thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị. Cụ thể, dựa trên đề nghị từ phía trường đối tác, Viện ĐTTT, CLC&POHE đã trao đổi giáo trình của các chương trình: Kiểm toán Chất lượng cao, Quản trị kinh doanh Chất lượng cao và Kinh doanh Quốc tế Tiên tiến để hai bên có thể công nhận tín chỉ học phần và tiến đến những hợp tác trong tương lai. Hai bên cũng đã đề xuất kế hoạch trao đổi sinh viên và giảng viên song phương, dự kiến vào đầu các kỳ học mùa Xuân và mùa Thu hằng năm, để hỗ trợ cho việc trao đổi kinh nghiệm học tập và giảng dạy giữa hai môi trường Việt Nam – Hà Lan.

Tiếp đó, bà Jeanet Nijland – Trưởng phòng Quốc tế hóa; bà Ngọc Ngô – Quản lý phụ trách các đối tác Chiến lược của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion và đại diện Viện ĐTTTCLC & POHE đã trực tiếp giới thiệu và giải đáp thắc mắc cho 5 sinh viên đã đăng ký chuyển tiếp sang trường Saxion trong năm 2023 cùng phụ huynh về chương trình 3+1, về cuộc sống du học tại Hà Lan và các yêu cầu học tập, yêu cầu về hồ sơ cần hoàn thành trước khi chuyển tiếp.

Bên cạnh buổi gặp mặt và trao đổi công việc với lãnh đạo Viện ĐTTT CLC & POHE, ông Dennis Vossen – Giám đốc Chương trình Tài chính & Kế toán quốc tế của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion đã có buổi trao đổi kiến thức chia sẻ về kiểm toán căn bản với sự tham gia và hưởng ứng sinh viên lớp Kiểm toán Chất lượng cao.

Nguồn: AEP, 2023

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024