Sự kiện

Viện Đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao & POHE tiếp và làm việc với Cố vấn cấp cao trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion, Hà Lan

03, Tháng 12, 2022

 

Sáng thứ Hai ngày 12/12/2022, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã có buổi tiếp và làm việc với bà Jasja Bos – Cố vấn cấp cao của Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Đại học Saxion), Hà Lan.

Tham gia buổi làm việc về phía Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (AEP) có sự tham gia của TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng các cán bộ phụ trách quản lý và điều phối các chương trình chuyển tiếp tại Viện.

Buổi làm việc tập trung vào các công tác chính liên quan đến việc hợp tác chuyển tiếp sinh viên giữa AEP và Đại học Saxion bao gồm rà soát lại mapping chương trình 3+1 của chương trình đào tạo Tài chính Tiên tiến và Kế toán Tiên tiến dựa trên khung chương trình để chuẩn bị cho việc chuyển tiếp của sinh viên 2 chương trình này vào năm sau, cũng như chuẩn bị cho lễ ký kết mapping hai chương trình đào tạo là POHE Lữ hành và POHE Quản trị Khách sạn. Dự kiến lễ ký kết sẽ diễn ra vào tháng 3 năm 2023 tại Đại học Saxion, Hà Lan.

Đại học Saxion là trường công lập nằm ở phía Đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động của Hà Lan: Deventer và Enschede và Apeldoorn. Đại học Saxion một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan, với gần 27.000 sinh viên (và vẫn đang phát triển), trong đó có khoảng 3.500 sinh viên quốc tế đến từ 55 quốc gia khác nhau đang theo học các chương trình Dự bị, chương trình Cử nhân và Thạc sỹ ở 44 chuyên ngành khác nhau.Bên cạnh đó, từ năm 2016, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Saxion, đẩy mạnh hợp tác về trao đổi sinh viên theo hình thức 3+1 với 2 chương trình đào tạo Tài chính Tiên tiến và Kế toán Tiên tiến nhằm cung cấp cho sinh viên các chương trình có tính ứng dụng cao, phù hợp với thực tiễn và có tính liên thông quốc tế.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

29, Tháng 02, 2024
Nội bộ

HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC GÓP Ý CHO DỰ THẢO QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

19, Tháng 01, 2024
Nội bộ

Sinh hoạt chuyên đề “Đảm bảo chất lượng, xây dựng và thu thập phiếu đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo định hướng kiểm định ACBSP”

22, Tháng 12, 2023