VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIÊN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE TỔ CHỨC BUỔI PHỔ BIẾN THÔNG TIN VÀ QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K64

15, Tháng 08, 2022

Trong hai ngày 18 và 20/10/2022, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức các buổi phổ biến thông tin và quy định đào tạo dành cho các bạn Tân sinh viên các Chương trình Tiên Tiên, Chất lượng cao, Pohe và Phân tích kinh doanh Khóa 64. Đây cũng là hoạt động đầu tiên mở đầu cho chuỗi các hoạt động Định hướng và Chào tân sinh viên K64 của Viện.

Tham gia Buổi phổ biến có sự tham gia của TS. Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp cùng các tân sinh viên Khóa 64.

Mở đầu buổi phổ biến, ban lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên Khóa 64 đã xuất sắc vượt qua 2 kỳ thi để chính thức trở thành sinh viên AEP ngày hôm nay. Tiếp theo chương trình, Ban lãnh đạo Viện đã có phần phổ biến bao gồm các nội dung: Vài nét về Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Giới thiệu chung về AEP và Quy định đào tạo chung tại AEP. Đây là những thông tin rất cần thiết và hữu ích đối với các tân sinh viên, giúp các em hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại AEP, phương thức liên hệ và hỗ trợ từ Viện cũng như cách thức để sinh viên có thể chủ động tìm kiếm những thông tin về quy định, quy chế đào tạo và khung chương trình khi cần thiết. Cuối buổi phổ biến, các em sinh viên K64 có thể đặt các câu hỏi và được giải đáp trực tiếp từ ban lãnh đạo Viện về các nội dung trong buổi phổ biến.

Viện ĐTTT, CLC & POHE hy vọng các em sinh viên sẽ luôn chủ động trong việc tìm kiếm thông tin học tập, rèn luyện cũng như có những kỷ niệm đẹp xuyên suốt chuỗi hoạt động Định hướng và Chào Tân sinh viên K64.

Để cập nhật lịch các hoạt động Định hướng dành cho sinh viên K64, phụ huynh và sinh viên có thể truy cập tại: https://myaep.neu.edu.vn/News/Detail/3255/Lich-dinh-huong-va-danh-sach-phan-lop-cac-chuong-trinh-Tien-tien–Chat-luong-cao-nam-2022

Một số hình ảnh của buổi phổ biến: