Sự kiện

VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2022  

15, Tháng 12, 2022

Sáng ngày 26/12/2022, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (AEP) đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2022.

Mở đầu buổi hội nghị, TS.Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE đã trình bày Báo cáo Hội nghị Viên chức, người lao động bao gồm các nội dung: tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 tại Viện và dự kiến công tác năm 2023. Trong năm 2022, Viện ĐTTTT, CLC & POHE đã gặt hái được nhiều thành tình tích xuất sắc trong việc thực hiện những nhiệm vụ được giao phó và nghiên cứu khoa học. Đối với công tác tuyển sinh, Viện đã hoàn thành việc xây dựng 02 chương trình đào tạo mới là chương trình chất lượng cao Digital Marketing và chương trình chất lượng cao Công nghệ thông tin và chuyển đổi số; tuyển sinh và tiếp nhận thành công Khóa 64 nhập học với 48 lớp (2394 sinh viên). Đối với công tác tốt nghiệp, Viện đã thực hiện công tác xét và công nhận tốt nghiệp cho sinh viên CTTT, CLC & POHE năm 2022 với tổng số 1298 sinh viên và tổ chức Lễ trao bằng cho 986 sinh viên các chương trình đào tạo. Cũng trong năm 2022, Viện đã được tổ chức kiểm định ACBSP, Hoa Kỳ cấp chứng chỉ kiểm định quốc tế 10 Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và tổ chức thành công Lễ công bố kiểm định ACBSP. Năm 2022 cũng là năm AEP triển khai thành công  nhiều chương trình liên kết quốc tế như làm việc với Giám đốc ACCA khu vực Đông Nam Á; mở rộng hợp tác với  Trường Đại học Macquire; Đại học Griffith; Đại học Quốc gia Úc (Úc) và Đại học Waikato (New Zealand) về chuyển tiếp sinh viên…

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE trình bày Báo cáo Hội nghị Viên chức, Người lao động năm 2022

 Dự kiến năm 2023, Viện ĐTTT, CLC & POHE sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động trọng tâm như tuyển sinh, đào tạo, tiếp tục đăng ký kiểm định tiếp 08 chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn ACBSP, phát triển thỏa thuận hợp tác Chương trình 3+1, 3+1,5 và các hoạt động hợp tác Nghiên cứu khoa học trao đổi giảng viên, sinh viên với các trường đối tác cũng như các công việc khác được Nhà trường giao phó.

Cũng trong buổi hộp nghị, cán bộ, viên chức của Viện đã tích cực đưa ra các ý kiến góp ý và xây dựng để hoàn thiện các công việc tổng thể, mong muốn góp phần hoàn thành các mục tiêu được Nhà trường giao phó cũng như đóng góp các ý kiến hoàn thiện kế hoạch công việc chung của Trường.

Một số hình ảnh tại buổi Hội nghị:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

29, Tháng 02, 2024
Nội bộ

HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC GÓP Ý CHO DỰ THẢO QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

19, Tháng 01, 2024
Nội bộ

Sinh hoạt chuyên đề “Đảm bảo chất lượng, xây dựng và thu thập phiếu đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo định hướng kiểm định ACBSP”

22, Tháng 12, 2023