VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE TUYỂN SINH 2 CHUYÊN NGÀNH MỚI ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH POHE NĂM 2021

15, Tháng 03, 2021

Năm nay, bên cạnh việc tiếp tục tuyển sinh các chương trình đào tạo đại học bao gồm chương trình Phân tích kinh doanh, 3 chuyên ngành thuộc chương trình Tiên tiến, 5 chuyên ngành thuộc chương trình POHE và 10 chuyên ngành thuộc chương trình Chất lượng cao, Viện ĐTTT, CLC & POHE sẽ tuyển sinh 2 chuyên ngành mới đối với chương trình POHE là Thẩm định giá (thuộc ngành Marketing) và Quản lý thị trường (thuộc ngành Kinh doanh thương mại).

Chuyên ngành Thẩm định giá (thuộc ngành Marketing) thuộc tổ hợp xét tuyển A01, D01, D07, D09, mã tuyển sinh: POHE dự kiến tuyển sinh 50 chỉ tiêu năm 2021. Theo học chuyên ngành Thẩm định giá, người học sẽ được tiếp nhận những kiến thứ cơ bản, hiện đại về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, luật và marketing cùng các kiến thức chuyên sâu về thẩm định giá các loại tài sản. Bên cạnh đó, người học sẽ có cơ hội lựa chọn các kiến thứ chuyên sâu về quản trị tài sản, quản trị giá, marketing trong lĩnh vực dịch vụ và thẩm thẩm định giá. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành POHE Thẩm định giá tại trường Đại học Kinh tế quốc dân sẽ có cơ hội được tuyển dụng lại các doanh nghiệp Thẩm định giá Việt Nam và quốc tế; các cơ quan quản lý giá của Nhà nước như các Bộ, Sở tài chính; các ngân hàng, công ty chứng khoán, bảo hiểm…; các công ty trung tâm đấu giá tài sản, bộ phận marketing tại các doanh nghiệp thẩm định giá cũng như làm việc tại các Viện nghiên cứu và các trường Đại học có nghiên cứu và đào tạo về Thẩm định giá. Mốt số những đối tác uy tín trong đào tạo chuyên ngành Thẩm định giá nổi bật như Cục quản lý giá- Bộ tài chính, Hội thẩm định giá Việt Nam, hệ thống các công ty thẩm định giá cùng các ngân hàng thương mai.

Chuyên ngành Quản lý thị trường (thuộc ngành Kinh doanh thương mại) thuộc tổ hợp xét tuyển A01, D01, D07, D09, mã tuyển sinh: POHE có chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến 50 sinh viên. Đây là chương trình học được đào tạo theo nhu cầu của Tổng cục Quản lý Thị trường, Bộ Công thương. Sinh viên sẽ được thực tập, thực tế tại tổng cục Quản lý thị trường và các Cục quản lý thị trường địa phương. Các kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng được thiết kế tương đương Chương trình đào tạo chứng chỉ Kiểm soát viên thị trường của Bộ công thương. Các kiến thức trong chương trình học như quản lý thị trường, phòng chống gian lận thương mại, nghiệp vụ thanh tra điều tra thị trường, quản lý cuất xứ hàng hóa,… sẽ được các giảng viên trường ĐH KTQD giảng dạy cùng sự tham gia hướng dẫn, giảng dạy của các bộ tổng cục Quản lý thị trường. Sinh viên tốt nghiệp Chuyên ngành Quản lý thị trường có cơ hội làm việc tại Tổng cục Quản lý thị trường, Bộ Công thương, Cục Quản lý thị trường, các cơ quan quản lý . nghiên cứu, hoạch định chính sách về thị trường và thương mại của Trung ương và địa phương cũng như hoạt động kinh doanh tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về AEP cũng như các chuyên ngành tuyển sinh, các em sinh viên và quý phụ huynh có thể truy cập vào trang web www.aep.neu.edu.vn hoặc liên hệ tại địa chỉ: Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, Tầng 3, tòa nhà A1, số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: (84-24) 36.280.280, máy lẻ 5311, 5319, 5324, email: aep@neu.edu.vn