Nội bộ

Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE làm việc với nhà xuất bản Cengage Learning

24, Tháng 10, 2023

Cengage là công ty nội dung giáo dục với các sản phẩm chuyên về công nghệ và dịch vụ phục vụ cho giáo dục đại học, K-12, chuyên gia các lĩnh vực, thư viện và tập huấn lao động trên toàn thế giới. Với hơn 35.000 đầu sách bản quyền cùng những bộ giáo trình học thuật uy tín, Cengage hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm học tập giúp xây dựng sự tự tin và động lực vươn tới tương lai mà người học mong muốn. Công ty có trụ sở tại Boston, Massachusetts và có nhân viên cư trú tại gần 40 quốc gia, hoạt động thương mại tại hơn 125 quốc gia trên thế giới.

Chiều ngày 23/10/2023, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt và làm việc với ông Sean Tey – quản lý cấp cao, phụ trách mảng giáo dục đại học của nhà xuất bản Cengage Learning khu vực Asean, bà Nguyễn Thị Minh Hiếu – Quản lý bộ phận Account của nhà xuất bản Cengage Learning.

Tham gia buổi làm việc, về phía Viện ĐTTT, CLC & POHE có TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng các cán bộ phụ trách hợp tác quốc tế của Viện.

Buổi làm việc tập trung trao đổi các công việc bao gồm giới thiệu các chương trình học hiện có tại Viện ĐTTT, CLC & POHE, các học liệu cung cấp bởi Cengage learning; Từ đó phân tích những thuận lợi và khó khăn của sinh viên trong việc sử dụng các giáo trình hiện hành. Hai bên đánh giá về tiềm năng và nhu cầu sử dụng học liệu đặc biệt là hệ thống giáo trình điện tử (eTextbooks) trong kỷ nguyên số như là xu hướng tất yếu của thế giới. Ông Sean Tey, đại diện Cengage Learning đã chia sẻ về định hướng phát triển lấy việc sử dụng công nghệ số làm nền tảng để chuyển đổi việc dạy và học trong thế kỉ 21.

Tiếp đó, ông Sean Tey cũng đã trực tiếp giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng giáo trình điện tử được phát triển bởi Cengage Learning trên nền tảng MindTap và những đặc điểm ưu việt cho cả người dạy và người học.

Qua những đánh giá sơ bộ, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao & POHE nhận thấy việc sử dụng giáo trình điện tử có tiềm năng đem lại những trải nghiệm học tập mới mẻ và  hiệu quả cho người học, từ đó có thể cải thiện chất lượng dạy và học của trường. Viện dự kiến có thể sẽ thí điểm việc sử dụng giáo trình điện tử tại một số lớp học kể từ tháng 1 năm 2024. Sau đó, AEP sẽ thu thập ý kiến đánh giá của giảng viên và người học từ đó làm cơ sở để xin quyết định triển khai việc sử dụng học liệu số trên diện rộng.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024