Sự kiện

Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao khóa 61

18, Tháng 05, 2023

Sáng ngày 05/5/2023, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao khóa 61 cho 818 sinh viên.

Tham dự khai mạc có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đặc biệt là 818 sinh viên chương trình chương trình Chất lượng cao khóa 61.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao khoá 61 đã vượt qua hành trình bốn năm để có mặt trong buổi bảo vệ ý nghĩa ngày hôm nay. Phó Giáo sư Hiệu trưởng khẳng định, chuyên đề thực tập tốt nghiệp là thành quả tri thức và là công sức của các bạn sinh viên, là kết quả phấn đấu trong suốt 4 năm học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân, không chỉ đánh giá kiến thức và kỹ năng của sinh viên mà đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. PGS. Bùi Huy Nhượng hi vọng các bạn sinh viên sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để bảo vệ thành công kết quả nghiên cứu của mình, đồng thời chúc các em sẽ có một buổi thuyết trình chuyên đề thực tập cuối khóa thành công.

TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE công bố quyết định thành lập Hội đồng đánh giá chuyên đề thực tập cho sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 61

Sinh viên Nguyễn Như Huệ – Lớp Kinh doanh quốc tế CLC 61B, Viện ĐTTT, CLC & POHE phát biểu

Thay mặt các bạn sinh viên có mặt tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Như Huệ – Lớp Kinh doanh quốc tế CLC 61B chia sẻ, bốn năm học tập và rèn luyện dưới mái nhà chung của Viện ĐTTT, CLC&POHE, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là khoảng thời gian tuy không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em có thể thu nhận được nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích, những kinh nghiệm cuộc sống quý báu, cũng như trang bị được những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống trước hành trang nghề nghiệp tương lai để trưởng thành và tự do theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình.

Để có mặt trong buổi Lễ bảo vệ ngày hôm nay chính là nhờ vào sự tâm huyết, tận tình chỉ bảo, giúp đỡ của các Thầy Cô – những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học trò đến với những bến bờ ước vọng. Chính nhờ sự tận tụy, sự ân cần dìu dắt của các thầy cô – những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế, sau gần bốn năm học tập và hơn bốn tháng tập trung làm chuyên đề cuối khóa với bao thử thách, chúng em đã đã nghiên cứu và tích lũy được những kiến thức, hiểu biết sâu sắc hơn về các chuyên ngành kinh tế, có thể hòa nhập và tự tin bước đến cánh cửa tương lai phía trước. Thay mặt các bạn sinh viên, sinh viên Nguyễn Như Huệ gửi lời cảm ơn đến các Thầy Cô – “những người cha, người mẹ thứ hai của chúng em, tấm lòng biết ơn và tri ân sâu sắc nhất. Xin cảm ơn các thầy cô đã không màng vất vả mang đến cho chúng em những kiến thức quý báu, sát cánh, đồng hành và định hướng cho chúng em trong suốt quá trình học tập cho đến tận giai đoạn bảo vệ chuyên đề ngày hôm nay”.

Đại diện sinh viên chương trình Chất lượng cao Khoá 61 tặng hoa tri ân các Thầy Cô giáo

Hi vọng rằng, lễ bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao khóa 61 ngày hôm nay sẽ là dấu mốc quan trọng, tiếp thêm sự tự tin cho các tân cử nhân tương lai trong công cuộc học tập, không ngừng hoàn thiện mình và đóng góp xây dựng đất nước./.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024