Viện ĐT Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức livestream TVTS năm 2021 lần 2

05, Tháng 05, 2021

Cổng nhận đơn đăng ký dự tuyển Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao khóa 63 đã  mở, nhằm giới thiệu các chuyên ngành tuyển sinh năm nay và giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh về cách thức tuyển sinh cập nhật và chương trình đào tạo năm nay, tối ngày 16/8/2021, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & Pohe đã tổ chức buổi livestream tư vấn tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 trên fanpage chính thức của Viện.

Tham dự và chia sẻ tại buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến có TS.Vũ Văn Ngọc- Viện Trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, PGS.TS Đinh Thế Hùng: Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, PGS.TS Vũ Hoàng Ngân: Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu: Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, PGS. TS Nguyễn Ngọc Sơn: Trưởng Khoa Kế hoạch và Phát triển, PGS.TS Phạm Văn Hùng: Trưởng Khoa Đầu tư.

-Các thầy cô tham gia buổi livestream tư vấn tuyển sinh-

Mở đầu buổi livestream, thay mặt Viện Đào tạo TT, CLC & POHE cũng như các thầy cô tham gia buổi tư vấn tuyển sinh, TS. Vũ Văn Ngọc đã gửi lời chúc mừng tới các em thí sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 nói chung và các em Tân sinh viên K63 đã trúng tuyển và nhập học vào trường ĐH KTQD theo diện xét tuyển kết hợp nói riêng. Tiến sỹ nhấn mạnh đây chính là thời điểm rất thích hợp để các bạn sinh viên lựa chọn trường cũng như chuyên ngành học. Chính vì vậy, Viện ĐTTT, CLC & POHE đã phối hợp cùng các Khoa/Viện chuyên ngành đào tạo các Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao  tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh lần hai với mong muốn cung cấp các thông tin hữu ích nhất về các chuyên ngành đào tạo chuyên sâu tại Viện, cách thức đào tạo cũng như cơ hội nghề nghiệp để quý vị phụ huynh và các em sinh viên có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất khi lựa chọn chuyên ngành và môi trường học. Xuyên suốt buổi livestream tư vấn tuyển sung, bên cạnh việc chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc trực tiếp từ các thầy cô Trưởng/ Phó các Khoa Viện có chương trình đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao, đội ngũ tư vấn tuyển sinh online của Viện cũng rất nhiệt tình giải đáp các câu hỏi trực tuyến được gửi đến buổi tư vấn liên quan đến cách thức, thời gian thi tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh và các thông tin khác liên quan đến các chương trình đào tạo để quý vị phụ huynh và các em sinh viên dù ở bất kỳ đâu cũng có thể tiếp cận được thông tin và hỗ trợ tốt nhất trong thời gian dãn cách này.

• TS Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE tại buổi livestream tư vấn tuyển sinh-

Các buổi livetream tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Viện ĐTTT, CLC & POHE đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh và các em Tân sinh viên. Dự kiến buổi livestream thứ 3 sẽ diễn ra vào 18h30 ngày 16/09/2021 tới.  Quý độc giả quan tâm có thể xem lại chương trình Livetream tư vấn tuyển Viện cũng như cập nhật lịch các buổi livestream tư vẫn tuyển sinh sắp tới của Viện theo các trang dưới đây:

– Fanpage NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân: https://facebook.com/ktqdNeu

– Fanpage chính thức Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất Lượng Cao và POHE: https://facebook.com/aep.neu.edu.vn

– Fanpage Tư vấn tuyển sinh chính quy – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân: https://facebook.com/tvtsneu

– Nhóm thông tin sinh viên Neu: https://facebook.com/groups/thongtinsvneu

– Nhóm giới thiệu thông tin & tư vấn tuyển sinh AEP – NEU: https://facebook.com/groups/tvts.aep

Các mốc thời gian quan trọng của tuyển sinh Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao năm 2021:

𝟏. Thông báo tuyển sinh: Ngày 10/08/2021

𝟐.Nhận đơn đăng ký dự tuyển: Từ ngày 15/8 đến 26/09/2021

𝟑. Buổi livestream thông tin tuyển sinh sắp tới(dự kiến): 18h30 ngày 16/09/2021

𝟒. Công bố danh sách kiểm tra tiếng Anh, viết luận và phỏng vấn: 17h00 ngày 28/09/2021

𝟓. Thi các môn tiếng Anh, viết luận và phỏng vấn: Từ ngày 29/09/2021 đến hết ngày 04/10/2021

𝟔. Thông báo kết quả trúng tuyển CT Tiên tiến, Chất lượng cao: 15h00 ngày 06/10/2021

𝟕.Nhập học CT Tiên tiến, Chất lượng cao: Ngày 07 và 08/10/2021

Một số hình ảnh thầy cô tham gia buổi livestream tư vấn tuyển sinh tối 16/08/2021:

𝐋𝐈𝐕𝐄𝐒𝐓𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐓𝐔̛ 𝐕𝐀̂́𝐍 𝐓𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇

𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 𝐓𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧, 𝐂𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐨 & 𝐏𝐎𝐇𝐄 𝟐𝟎𝟐𝟏

Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức Livestream Tư vấn tuyển sinh Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE 2021:

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 18h30 thứ Hai ngày 16/08/2021

𝐋𝐢𝐯𝐞𝐬𝐭𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐭𝐚̣𝐢:

– Fanpage Viện Đào Tạo Tiên Tiến, Chất Lượng Cao & POHE

– Fanpage NEU – Đại học Kinh tế Quốc dân

– Fanpage Tư vấn tuyển sinh chính quy – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nhóm giới thiệu thông tin & tư vấn tuyển sinh AEP – NEU

Nhóm thông tin sinh viên NEU

𝐕𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐠𝐢𝐚̉:

– TS. Vũ Văn Ngọc: Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất Lượng Cao và POHE

– PGS.TS Đinh Thế Hùng: Phó V iện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán.

– PGS.TS Vũ Hoàng Ngân: Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực.

– PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu: Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh.

– PGS. TS Nguyễn Ngọc Sơn: Trưởng Khoa Kế hoạch và Phát triển.

– PGS.TS Phạm Văn Hùng: Trưởng Khoa Đầu tư.

Buổi Livestream sẽ đem lại nguồn thông tin trọng tâm, chính xác, giúp các sĩ tử cùng các bậc phụ huynh có cái nhìn rõ nhất, đem đến sự lựa chọn tốt nhất trong tương lai.

Hẹn gặp lại các quý phụ huynh cùng NEUers và AEPers tương lai tại buổi LIVESTREAM TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021!

————————————

𝟏. 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐡: Ngày 10/08/2021

– Địa điểm: Website www.aep.neu.edu.vn

𝟐. 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐨̛𝐧 đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧: Từ ngày 15/8 đến 26/09/2021