Uncategorized @vi

Viện ĐTTT,CLC&POHE giới thiệu thông tin chuyển tiếp năm 2023 cho sinh viên

01, Tháng 03, 2023

Sáng thứ Năm ngày 23/02/2023, dựa trên nhu cầu của sinh viên đang theo học các chương trình của Viện và các phụ huynh quan tâm, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao và POHE (AEP), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi trao đổi thông tin về các chương trình chuyển tiếp năm 2023.

Về phía Viện ĐTTT, CLC & POHE, tham dự buổi giới thiệu có TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng cùng các trường đối tác, bà Phan Thị Cẩm Minh (đại diện đến từ Trường đại học Griffith, Úc); bà Bùi Hồng Hạnh (đại diện Trường Đại học Macquarie, Úc) và bà Cấn Lan Anh (đại diện của Trường Đại học East Anglia, Vương Quốc Anh). Ngoài ra, tham dự buổi giới thiệu còn có bà Nguyễn Phương Uyên, đại diện của Công ty GSE.

Mở đầu buổi giới thiệu, TS Vũ Văn Ngọc đã giới thiệu các trường đối tác đang có chương trình chuyển tiếp tại Viện cùng các quy định chung cũng như các quy định chuyển tiếp của các trường đối tác.

Ở phần tiếp theo của buổi giới thiệu, từng đại diện của những trường đối tác cũng như phía công ty tư vấn du học đã buổi tư vấn sâu và giải đáp thắc mắc cho sinh viên và phụ huynh, đặc biệt là những sinh viên đã đăng ký học chuyển tiếp trong năm 2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

29, Tháng 02, 2024
Nội bộ

HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC GÓP Ý CHO DỰ THẢO QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

19, Tháng 01, 2024
Nội bộ

Sinh hoạt chuyên đề “Đảm bảo chất lượng, xây dựng và thu thập phiếu đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo định hướng kiểm định ACBSP”

22, Tháng 12, 2023