Uncategorized @vi

Viện ĐTTT,CLC&POHE giới thiệu thông tin chuyển tiếp năm 2023 cho sinh viên

01, Tháng 03, 2023

Sáng thứ Năm ngày 23/02/2023, dựa trên nhu cầu của sinh viên đang theo học các chương trình của Viện và các phụ huynh quan tâm, Viện Đào tạo Tiên tiến Chất lượng cao và POHE (AEP), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi trao đổi thông tin về các chương trình chuyển tiếp năm 2023.

Về phía Viện ĐTTT, CLC & POHE, tham dự buổi giới thiệu có TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng cùng các trường đối tác, bà Phan Thị Cẩm Minh (đại diện đến từ Trường đại học Griffith, Úc); bà Bùi Hồng Hạnh (đại diện Trường Đại học Macquarie, Úc) và bà Cấn Lan Anh (đại diện của Trường Đại học East Anglia, Vương Quốc Anh). Ngoài ra, tham dự buổi giới thiệu còn có bà Nguyễn Phương Uyên, đại diện của Công ty GSE.

Mở đầu buổi giới thiệu, TS Vũ Văn Ngọc đã giới thiệu các trường đối tác đang có chương trình chuyển tiếp tại Viện cùng các quy định chung cũng như các quy định chuyển tiếp của các trường đối tác.

Ở phần tiếp theo của buổi giới thiệu, từng đại diện của những trường đối tác cũng như phía công ty tư vấn du học đã buổi tư vấn sâu và giải đáp thắc mắc cho sinh viên và phụ huynh, đặc biệt là những sinh viên đã đăng ký học chuyển tiếp trong năm 2023.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức khác

Cô nàng “gen Z” từ chán nản việc học đến danh hiệu “Sinh viên 5 tốt “

22, Tháng 05, 2023
Sự kiện

CHUYẾN ĐI THỰC TẾ DOANH NGHIỆP CỦA LỚP POHE TRUYỀN THÔNG MARKETING 63 TẠI CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC LÂM

19, Tháng 05, 2023
Sự kiện

Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao khóa 61

18, Tháng 05, 2023